Dịch vụ bác sĩ nhi khám tại nhà uy tín trên địa bàn Hà Nội

Tác giả:
Mạnh Thắng
Khoa nhi
Ngày đăng:
18-2-2021
Số lần xem:
65

ày nay, chúng ta vô tình bị cuốn vào vòng xoáy của công việc. Cũng vì đó thời gian dành cho việc quan tâm đến con cái cũng dần ít đi. Trẻ ở nhà có dấu hiệu nóng, sốt, sổ mũi đã khiến sinh hoạt cả nhà bị đảo lộn. Để sức khỏe con trẻ không còn là nỗi lo của mỗi gia đình, chúng ta hãy cùng tìm hiểu dịch vụ bác sĩ nhi khám tại nhà.

Dịch vụ bác sĩ khám nhi uy tín tại trên địa bàn Hà Nội

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bác sĩ nhi khám tại nhà

Đối với các bạn trẻ lần đầu làm cha mẹ, việc lựa chọn và đưa con đến một bệnh viện hay phòng khám phù hợp là điều mất khá nhiều thời gian, công sức… Hết hỏi thăm người này người kia, rồi lại cân nhắc đến địa điểm nào cho thuận lợi, hiệu quả… Thế là căng thẳng lại chồng căng thẳng. Dịch vụ bác sĩ nhi khám tại nhà đã ra đời để xua tan mọi nỗi lo.

– Đặt lịch khám online giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Đa số bệnh viện, phòng khám luôn trong tình trạng quá tải. Do đó dù đã đặt trước lịch hẹn cả bố mẹ và trẻ đều phải chờ đợi. Điều này khiến cả bệnh nhân và người nhà cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.

Sử dụng dịch vụ bác sĩ nhi khám tại nhà, bạn chỉ cần ở nhà và làm một vài thao tác, một đội ngũ chuyên nghiệp từ bác sĩ đến điều dưỡng sẽ có mặt tại nhà bạn để thăm khám bệnh ngay lập tức.

– Giảm công đoạn đưa trẻ rời nhà trong tình trạng sức khỏe không tốt

Khi trẻ em ốm, sức đề kháng trở nên yếu hơn bình thường. Trong quá trình di chuyển nếu không cẩn thận có thể làm cho bệnh tình của trẻ bị tác động xấu do ảnh hưởng của môi trường và thời tiết.

Khi đưa trẻ đi khám, các ông bố bà mẹ lúc nào cũng phải chuẩn bị đồ đạc này nọ. Nào là sợ con ra gió, sợ con đói không sữa uống… Giờ đây, các phụ huynh sẽ không còn bối rối vì vấn đề này nữa.

Dịch vụ bác sĩ nhi khám tại nhà ra đời nhằm giải quyết nỗi lo lắng thường xuyên của các mẹ bỉm sữa

– Tránh tình trạng lây nhiễm chéo do hệ miễn dịch của trẻ còn non yếu

Với sức khỏe đang yếu mà lại tiếp xúc với nhiều nguồn bệnh khác nhau, trẻ rất dễ bị lây nhiễm thêm bệnh mới. Đây là điều đáng ngại không của chỉ riêng ai.

Với lựa chọn phương án bác sĩ nhi khám tại nhà tại nhà, vấn đề này sẽ được hạn chế tối đa lây nhiễm giúp để sức khỏe của trẻ được bảo vệ một cách tốt nhất.

– Tạo tâm lý thoải mái cho trẻ, điều kiện chăm sóc bệnh thuận lợi

Mỗi người sẽ mỗi tính cách riêng. Trẻ em cũng vậy. Có cháu rụt rè, có cháu dạn dĩ… Tuy vậy, mỗi lần trẻ em ốm, cháu nào cũng quấy khóc quấn lấy ba mẹ bất hợp tác trong việc khám bệnh.

Khi nghe đến bệnh viện, trẻ nít còn rất sợ. Nhiều trường hợp đến khám nhưng các em không chịu nghe lời. Khiến việc khám và chẩn đoán bệnh gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, đối với các cháu chỉ vài tháng tuổi, dịch vụ bác sĩ khám trẻ sơ sinh tại nhà vô cùng cần thiết.

Khi được bác sĩ nhi khám tại nhà, trẻ em sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi tiếp xúc với bác sĩ. Bố mẹ cũng dễ dàng hơn trong việc chia sẻ các triệu chứng liên quan bệnh. Nhờ đó, bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc điều trị bệnh.

– Phân loại bệnh cần điều trị

Giai đoạn trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sẽ thường xuyên gặp phải các loại bệnh khác nhau. Tuy nhiên không phải bệnh nào cũng cần phải đến bệnh viện để kiểm tra và chẩn đoán. Lúc này, phương án bác sĩ nhi khám tại nhà là giải pháp tối ưu.

Các bệnh thông thường ở trẻ em như hô hấp (cảm sốt, ho, sổ mũi…), tiêu hóa (tiêu chảy, ăn không tiêu…)… hoàn toàn có thể khám và tiến hành điều trị tại nhà mà không cần đến các phòng khám hay bệnh viện.

Trường hợp đang trong mùa dịch các bệnh liên quan đến trẻ nhỏ, lựa chọn giải pháp bác sĩ nhi khám tại nhà là vô cùng sáng suốt. Có thể, ban đầu con bạn mới chỉ biểu hiện bệnh nhẹ. Nhưng trong lúc đi khám tiếp xúc với các cháu có biểu hiện bệnh nặng hơn mà không được bảo vệ cẩn thận khiến bệnh có nguy cơ nặng hơn.

– Quá trình thăm khám, chẩn đoán và tư vấn không bị giới hạn bởi yếu tố thời gian

Thời gian dành cho việc khám bệnh, chẩn đoán sẽ nhiều hơn. Các bác sĩ nhi khám tại nhà cũng sẽ xem xét và đưa ra phác đồ điều trị kỹ càng hơn giúp nâng cao hiệu quả chữa bệnh. 

Không còn tình trạng người xếp hàng chờ đợi, phụ huynh có thể nhờ bác sĩ chuyên môn giải đáp những lo lắng cho con trẻ, những vấn đề khó nói để hỗ trợ thêm quá trình điều trị bệnh.

Những lúc như thế này, dịch vụ khám bệnh tại nhà cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là dịch vụ rất hữu ích.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bác sĩ nhi khám tại nhà

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ bác sĩ nhi khám tại nhà của phòng khám gia đình Tâm Đức

Hiện tại, ở Hà Nội có rất nhiều bác sĩ giỏi, phòng khám chuyên khoa uy tín trong lĩnh vực khám nhi. Tuy nhiên, hầu hết các tuyến đều rất bận rộn và không phải phụ huynh nào cũng biết hết được các bác sĩ chuyên khoa phù hợp để trực tiếp đặt lịch hẹn khám.

Mặt khác, việc phải đưa con mình đến một bệnh viện khá xa để khám bệnh trở thành điều lo lắng của các bậc phụ huynh. Trong khi con mình đang ốm, bản thân đang bận rộn nhưng vẫn phải chờ đợi đến lượt hẹn khám.

Đến khi khám thì lại sơ sài vì bệnh nhân quá nhiều mà chi phí khám lại không hề nhỏ. Ốm đau của con trẻ cũng vì vậy trở thành nỗi ám ảnh của mỗi gia đình.

Hiểu rõ tâm tư của các gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Phòng khám Gia đình Tâm Đức đã kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa giỏi, có uy tín trong lĩnh vực khám nhi của các bệnh viện tại Hà nội để cung cấp dịch vụ bác sĩ nhi khám tại nhà.

Với dịch này, Phòng khám Gia đình Tâm Đức nhận được sự phản hồi rất tốt từ các bậc phụ huynh. Việc khám và điều trị cho các cháu chưa bao giờ trở nên nhanh chóng và thuận lợi như vậy. Bằng sự tận tâm, uy tín của mình, Phòng khám đã giúp các gia đình nhẹ gánh nỗi lo con đau, con ốm.

Ưu điểm của phòng khám gia đình Tâm Đức

Hãy cùng tìm hiểu,  dịch vụ khám bệnh tại nhà cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của Phòng khám Gia đình Tâm Đức được các phụ huynh đánh giá tốt như vậy.

– Tập hợp nhiều bác sĩ khám trẻ sơ sinh tại nhà có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao

– Bộ phận tư vấn vô cùng nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí

– Bảng giá dịch vụ được niêm yết công khai trên website và tại phòng khám

– Đội ngũ bác sĩ, y tá luôn sẵn sàng phục vụ. Chỉ cần nhận được cuộc hẹn, chúng tôi sẽ sắp xếp cán bộ đến ngay nhà bệnh nhân.

– Quá trình thăm khám, chẩn đoán, điều trị được liên tục

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ công tác khám chữa bệnh tại gia đình hỗ trợ cho bác sĩ nhi khám tại nhà vô cùng đầy đủ: máy đường huyết, máy đo điện tâm đồ, dụng cụ tiêm truyền, thuốc tiêm – truyền – uống, dụng cụ xét nghiệm, máy thở oxy, bình oxy, máy phun khí dung, máy hút đàm…

– Bằng cái tâm của người làm y, bệnh nhân được nhân viên tận tình chăm sóc như người thân của chính mình

– Tiết kiệm tiền bạc và thời gian đi lại của cả bệnh nhân và người nhà

– Thời gian khám bệnh không hạn chế. Người nhà, bệnh nhân được bác sĩ nhi khám tại nhà tư vấn tận tình các nỗi lo của mình trong quá trình khám chữa bệnh.

Phòng khám Gia đình Tâm Đức – cung cấp dịch vụ liên quan đến khám nhi tại nhà 

Các dịch vụ thăm khám tại nhà khác

Không chỉ cung cấp dịch vụ bác sĩ nhi khám tại nhà thăm khám, chăm sóc cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Phòng khám Gia đình Tâm Đức còn có một đội ngũ các bác sĩ, điều dưỡng lâu năm và giàu kinh nghiệm chuyên chăm lo sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Dịch vụ bác sĩ lão khoa khám tại nhà

Người cao tuổi thường xuyên mắc các bệnh liên quan đến xương khớp, tim mạch, huyết áp. Đặc trưng của nhóm các bệnh này là do ảnh hưởng của tuổi tác nên khó điều trị dứt điểm. Biện pháp hữu hiệu nhất là kiểm soát và hạn chế sự phát triển của bệnh.

– Dịch vụ nhận lấy mẫu xét nghiệm ngay tại nhà

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà được thực hiện một cách nhanh chóng. Giá dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm cũng không quá cao so với các bệnh viện trung tâm. Bù lại, bệnh nhân sẽ không cần phải di chuyển đến nơi làm xét nghiệm.

Tất cả các yêu cầu xét nghiệm từ cơ bản (như men gan, mỡ máu, đường huyết…) đến chuyên sâu (như ung thư, miễn dịch…) đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và chính xác.  Giúp sớm tìm ra nguyên nhân bệnh và có phương án điều trị phù hợp, kịp thời.

Dịch vụ chăm sóc tại nhà

Phòng khám Gia đình Tâm Đức còn cung cấp thêm dịch vụ tiêm thuốc, truyền dịch, thông tiểu, cắt chỉ… ngay tại nhà.

Địa chỉ liên hệ Phòng khám Tâm Đức

Các dịch vụ thực hiện khám và chữa bệnh tại nhà khác của Phòng khám Gia đình Tâm Đức

Với lực lượng bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng ekip chuyên nghiệp và tận tâm, Phòng khám Gia đình Tâm Đức đã trở thành một địa bác sĩ nhi khám tại nhà nói riêng và khám sức khỏe tại nhà nói chung uy tín tại Hà Nội.

Phương châm của Tâm Đức là “bệnh nhân là trung tâm phục vụ”. Vì vậy, khách hàng đến với phòng khám sẽ được phục vụ đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Giờ đây, hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe từng thành viên trong gia đình bạn. Hãy san sẻ nỗi lo lắng về sức khỏe đến với chúng tôi. Để cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa và chất lượng hơn.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phòng khám gia đình Tâm Đức

Địa chỉ: 14/26 khu tt bệnh viện quân y 354 phố Đội Nhân – Vĩnh Phúc – Ba Đình – Hà Nội.

Website: http://khambenhtainha.com.vn

Email: khambenhtainha@gmail.com

Điện thoại: 0911 528 893