Kinh Nghiệm Tìm Kiếm Bác Sĩ Tại Nhà Hà Nội Chất Lượng Cao

Tác giả:
Mạnh Thắng
Khám bệnh
Ngày đăng:
17-7-2021
Số lần xem:
65

Mô hình bác sĩ tại nhà Hà Nội đã khẳng định vai trò to lớn của mình trong việc góp phần giảm tải sức ép với hệ thống bệnh viện tuyến đầu trong những năm vừa qua. Khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện, dịch vụ này đang nhận được sự ủng hộ của người dân nhờ tính linh hoạt, chủ động, tiết kiệm và chất lượng. Dịch vụ bác sĩ tại nhà càng phát triển càng mang lại nhiều sự lựa chọn cho bệnh nhân. Song cũng đặt ra thách thức cho việc kiếm tìm đơn vị uy tín, chất lượng cao. Trong bài viết này, Tâm Đức sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm tìm kiếm bác sĩ tại nhà Hà Nội tốt nhất. Cùng tìm hiểu!

Vai trò của mô hình bác sĩ tại nhà ở Hà Nội

Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của dịch vụ bác sĩ tại nhà Hà Nội trong ngành y tế nước nhà. Từ ngày xuất hiện, dịch vụ này đã mang lại nhiều lợi ích đáng kể như:

 • Giải quyết tình trạng quá tải tại các bệnh viện lớn: Trên thực tế, có một số lượng lớn bệnh nhân mắc các bệnh nhẹ, triệu chứng thông thường: cảm, sốt, ho,.. Hay bệnh nhân đang điều trị phục hồi sau tai biến, chấn thương. Nay họ không phải đến bệnh viện mà chỉ cần gọi bác sĩ để điều trị. Nhờ đó, bệnh viện có đủ nguồn lực, nhân lực để tập trung chữa trị các bệnh cấp thiết hơn.
 • Tránh tình trạng lây bệnh chéo ở bệnh viện: Môi trường bệnh viện tiềm tàng nhiều mầm bệnh nguy hiểm. Chữa trị tại bệnh viện đồng nghĩa với việc bạn tiếp xúc hàng nghìn người mỗi ngày. Điều này tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm, lây nhiễm.
 • Bệnh nhân được chăm sóc toàn diện: Một bác sĩ và một bệnh nhân. Mô hình này cho phép người bệnh được chăm sóc 24/24 chu đáo, tận tâm nhất.
 • Giảm chi phí đi lại, sinh hoạt phí: Điều này giúp bệnh nhân và người nhà giảm gánh nặng về các chi phí: di chuyển, nghỉ ngơi và ăn uống trong thời gian lưu trú tại bệnh viện.

mô hình bác sĩ gia đình

Khám bệnh tại nhà giúp làm giảm áp lực cho hệ thống bệnh viện tuyến đầu.

Chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm bác sĩ tại nhà Hà Nội chất lượng cao

Hà Nội có rất nhiều dịch vụ bác sĩ tại nhà. Nhưng, bạn nên tham khảo những kinh nghiệm sau đây để lựa chọn địa chỉ chất lượng và uy tín cao nhất.

Nắm rõ tình trạng bệnh trước khi tìm đến bác sĩ 

Nếu bệnh biểu hiện nặng, nguy kịch, bạn nên khẩn trương đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất để được cấp cứu. Riêng những trường hợp sau có thể lựa chọn bác sĩ tại nhà Hà Nội:

 • Người già, trẻ nhỏ bị hạn chế trong việc di chuyển đến bệnh viện.
 • Bệnh nhân có các triệu chứng ban đầu không quá nghiêm trọng.
 • Một số bệnh nhẹ có thể điều trị tại nhà hiệu quả mà bạn không phải mất thời gian chờ đợi tại bệnh viện: cảm cúm thông thường, thay băng vết thương tại nhà, khám chữa bệnh định kỳ,..
 • Người bệnh, người già cần chăm sóc dài ngày thì sự hỗ trợ của nhân viên điều dưỡng, bác sĩ tại nhà rất cần thiết.
 • Người bệnh sợ lây nhiễm bệnh khi đến các cơ sở khám chữa bệnh công cộng thì nên lựa chọn dịch vụ bác sĩ khám tại nhà ở Hà Nội.

Tìm hiểu kỹ dịch vụ bác sĩ tại nhà 

Trình độ chuyên môn của bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng là những ai? Trình độ chuyên môn họ ra sao? Đang công tác hay từng công tác ở những bệnh viện nào? Thông tin này rất quan trọng vì nó quyết định đến chất lượng khám chữa bệnh.

Chất lượng dịch vụ: Chất lượng dịch vụ được quy định nhiều yếu tố. Ngoài trình độ chuyên môn của bác sĩ còn có trang thiết bị y tế, cam kết của địa chỉ khám chữa bệnh,…Bạn cũng có thể dựa vào thời gian hoạt động của địa chỉ đó để đánh giá chất lượng dịch vụ.

Thái độ phục vụ: Thái độ phục vụ của các bác sĩ, điều dưỡng ảnh hưởng rất lớn đến thời gian hồi phục bệnh. Lựa chọn địa chỉ có thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo và nhẹ nhàng để giúp người bệnh yên tâm chữa trị.

bác sĩ tại nhà hà nội

Mô hình bác sĩ tại nhà đang được nhân rộng trên nhiều tỉnh thành

Tâm Đức – Dịch vụ bác sĩ tại nhà Hà Nội chất lượng cao

Tâm Đức đã có 20 năm chuyên dịch vụ bác sĩ tại nhà Hà Nội chất lượng cao. Chúng tôi được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn. Để đạt được những thành công này, Tam Đức đã không ngừng cải tiến trang thiết bị y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh. Liên tục đào tạo, chiêu mộ những y bác sĩ chuyên môn cao. Nhờ đó mà dịch vụ bác sĩ khám bệnh tại nhà Hà Nội của chúng tôi đáp ứng tốt mọi yêu cầu của người bệnh.

Hiện tại, dịch vụ y tế tại nhà Tâm Đức có các dịch vụ như:

 • Khám chữa bệnh tại nhà.
 • Tiêm thuốc tại nhà.
 • Truyền dịch tại nhà
 • Thông tiểu tại nhà.
 • Đặt sode mũi dạ dày tại nhà.
 • Băng vết thương, cắt chỉ vết thương tại nhà
 • Chăm sóc bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính,….

Bệnh nhân có thể liên hệ cho Tâm Đức bất kỳ thời gian nào khi có nhu cầu. Gọi điện ngay qua hotline 0911.528.893 để được tư vấn, đặt lịch.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu biết thêm về dịch vụ bác sĩ tại nhà Hà Nội. Trong trường hợp cần thiết, có thể liên hệ cho dịch vụ y tế tại nhà Tâm Đức để được tư vấn. Tâm Đức luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và chữa trị bệnh bằng tâm đức của nghề y. Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt nhất cùng thái độ ân cần nhất. 

Địa chỉ liên hệ:

_______________________

DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ TÂM ĐỨC

Địa chỉ: 14/26 khu tt bệnh viện quân y 354 phố Đội Nhân – Vĩnh Phúc – Ba Đình – Hà Nội.

Website: http://khambenhtainha.com.vn

Email: khambenhtainha@gmail.com

Điện thoại: 0911.528.893