Muốn Tìm Dịch Vụ Khám Bệnh Tại Nhà Hà Nội Tốt Hãy Nắm Vững Những Tiêu Chí Sau

Tác giả:
Mạnh Thắng
Khám bệnh
Ngày đăng:
28-6-2021
Số lần xem:
65

Bạn chỉ mất 3 giây để search ra hàng loạt địa chỉ khám bệnh tại nhà Hà Nội. Nhưng cần rất nhiều thời gian để biết được chất lượng dịch vụ của nó như thế nào. Vậy, làm cách nào để biết được dịch vụ khám bệnh tại nhà nào tốt? Cùng Tâm Đức thuộc lòng những tiêu chí sau khi tìm địa chỉ khám bệnh tại nhà Hà Nội tốt.

Tham khảo ngay!

Ngày càng nhiều lựa chọn dịch vụ khám bệnh tại nhà Hà Nội

Như đã nói ở đầu bài, bạn có hàng trăm lựa chọn khi tìm địa chỉ khám bệnh tại nhà Hà Nội. Bởi dịch vụ này dường như đã được phổ cập tại các thành phố lớn. Chỉ cần gõ từ khóa “dịch vụ khám bệnh tại nhà Hà Nội” thì có gần 140.314 kết quả tương ứng. Không kể những địa chỉ khám bệnh “ảo” thì số lượng dịch vụ y tế tại nhà không thể dưới bốn con số.

Sự ra đời và xuất hiện của các dịch vụ khám bệnh tại nhà ở Hà Nội mang lại nhiều cơ hội chữa bệnh kịp thời, linh hoạt, toàn diện cho người dân Thủ Đô. Mặt khác, sự cạnh tranh giữa các địa chỉ khám chữa bệnh cũng là động cơ thúc đẩy chất lượng dịch vụ. Đây là cơ hội để người bệnh có thể lựa chọn được dịch vụ y tế tốt hơn.

khám bệnh tại nhà hà nội

Dịch vụ khám bệnh tại nhà xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt là các thành phố lớn

Vì sao nên chọn dịch vụ khám bệnh tại nhà?

Dịch vụ y tế tại nhà Tâm Đức đã có rất nhiều bài viết phân tích về lợi ích khi lựa chọn dịch vụ khám bệnh tại nhà. Bạn có thể hiểu dịch vụ khám bệnh tại nhà như bệnh viện thu nhỏ. Các bạn hoàn toàn được chăm sóc toàn diện như tại bệnh viện với các quy trình như:

  • Khám bệnh, phân tích kết quả để đưa ra phác đồ điều trị
  • Tiến hành điều trị tại nhà hoặc bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị tại bệnh viện
  • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe trước, trong và sau khi điều trị

Không phải mất thời gian xếp hàng chờ đợi thăm khám. Không phải quan ngại về việc nằm viện dài ngày với thủ tục rườm rà. Chỉ với dịch vụ khám bệnh tại nhà, bạn hoàn toàn được chăm sóc sức khỏe hiệu quả và thoải mái nhất.

Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài như hiện tại, thì việc lựa chọn dịch vụ khám bệnh tại nhà Hà Nội giúp đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Đồng thời giúp giảm sức ép cho những bệnh viện tuyến đầu chống dịch. Do vậy, với những bệnh có biểu hiện nhẹ hoặc bệnh nhân có nhu cầu thăm khám nên lựa chọn dịch vụ y tế tại nhà.

khám bệnh tại nhà hà nội

Dịch vụ khám bệnh tại nhà tỏ ra hiệu quả khi có dịch bệnh covid-19

Tiêu chí tìm dịch vụ khám bệnh tại nhà Hà Nội tốt

Lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà Hà Nội đồng nghĩa bạn phải trả mức phí cao hơn bình thường. Vì lúc này bạn được bác sĩ đến tận nơi khám bệnh, điều trị 1:1 và chăm sóc toàn diện. Do đó, bạn nên lựa chọn dịch vụ khám bệnh tốt để tránh “tiền mất, tật mang”.

Trong bài viết này, Tâm Đức sẽ đưa ra giúp bạn những tiêu chí tìm địa chỉ khám bệnh tại nhà Hà Nội tốt nhất!

Trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ

Bác sĩ, y tá, điều dưỡng chính là những người quyết định đến hiệu quả việc khám chữa bệnh. Vậy nên việc đầu tiên của bạn là đọc thật kỹ profile của đội ngũ y bác sĩ của dịch vụ y tế tại nhà. 

Lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn những địa chỉ có bác sĩ có nhiều kinh nghiệm. Họ là những người từng làm việc tại các bệnh viện lớn; có nhiều năm hoạt động trong ngành; có trình độ học vấn cao. Đây chính là tiêu chí tối thiểu để bạn kiểm soát được chất lượng của các dịch vụ y tế.

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh không chỉ quy định bởi đội ngũ y bác sĩ. Trang thiết bị máy móc, quy trình hoạt động cũng là yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả khám chữa bệnh.

Bạn đừng nghĩ chỉ ở bệnh viện mới có đầy đủ trang thiết bị xét nghiệm cho bệnh nhân. Bởi hiện nay, dịch vụ khám bệnh tại nhà đã bắt đầu công cuộc “chạy đua vũ trang” về máy móc. Hệ thống thiết bị hiện đại giúp kết quả khám bệnh chính xác gần như tuyệt đối. Đồng thời, quy trình khám bệnh, chữa trị và chăm sóc phục hồi khoa học cũng giúp bệnh nhân nhanh chóng được điều trị.

Vậy nên, hãy tham khảo nhiều địa chỉ khám bệnh tại nhà, so sánh và lựa chọn địa chỉ có máy móc hiện đại, liên tục được cập nhật để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

dịch vụ khám bệnh tại nhà Tâm Đức

Nên lựa chọn những địa chỉ khám bệnh tại nhà có chất lượng dịch vụ tốt

Thái độ khám chữa bệnh

Có thể bạn chưa biết, tâm lý quyết định rất nhiều đến quá trình phục hồi sức khỏe của bệnh nhân. Và một trong những yếu tố giúp bệnh nhân an tâm chữa trị chính là bác sĩ. Bác sĩ không chỉ là người chăm sóc sức khỏe. Mà đây còn là người bạn luôn động viên, cùng đồng hành với bệnh nhân trong suốt thời gian khám chữa bệnh.

Một người bác sĩ tốt luôn tạo ra không khí chữa bệnh an tâm, lành mạnh. Luôn động viện người bệnh. Nhẹ nhàng, ân cần để giúp bệnh nhân thoải mái, hợp tác với bác sĩ trong suốt quá trình khám chữa bệnh

Hãy lựa chọn dịch vụ khám bệnh tại nhà ở Hà Nội có thái độ ân cần, nhiệt tình và tận tâm với công việc của mình. Đặc biệt, chú ý đến thời gian làm việc của dịch vụ y tế tại nhà. Nên lựa chọn đơn vị tiếp nhận bệnh nhân cả tuần và hoạt động liên tục 24h nhé!

Giá thành dịch vụ

Không ai đi mặc cả sức khỏe của mình với người khác. Nhưng đôi khi giá thành dịch vụ lại là vấn đề quan trọng với bệnh nhân. Đặc biệt khi có quá nhiều địa chỉ cạnh tranh khác. Thông thường, mỗi địa chỉ khám bệnh thường công khai bảng giá dịch vụ. Hãy liên hệ trước để tham khảo. Bạn có thể xem qua bảng giá dịch vụ y tế tại nhà Tâm Đức – Một trong những dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà chất lượng cao tại Hà Nội.

Song giá cả thường đi đôi với chất lượng. Bạn đừng quá quan tâm đến giá thành dịch vụ mà bỏ qua những tiêu chí nêu trên nhé!

Địa chỉ khám bệnh tại nhà Hà Nội Tâm Đức – Bác sĩ cho mọi nhà

Khám bệnh tại nhà Hà Nội Tâm Đức là một trong những địa chỉ tin cậy của bệnh nhân trong suốt 20 năm qua. Chúng tôi có hơn 20 năm hoạt động và trở thành 1 trong những đơn vị hàng đầu trong dịch vụ y tế. Để hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân, chúng tôi đã nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày.

Dịch vụ y tế tại nhà Tâm Đức không ngừng nâng cao:

  • Trau dồi chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ
  • Liên tục mời các chuyên gia đầu ngành, bác sĩ có tiếng
  • Cải thiện không ngừng hệ thống máy móc, trang thiết bị. Đảm bảo kết quả khám bệnh và chữa bệnh hiệu quả nhất
  • Quán triệt về thái độ phục vụ bệnh nhân
  • Tiếp nhận và xử lý nghiêm mọi hành vi vi phạm đạo đức nghề y
  • Hoàn trả tiền khám chữa trị nếu người bệnh không hài lòng về dịch vụ,…

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần. Bất cứ khi nào bệnh nhân cần, Tâm Đức luôn sẵn sàng có mặt. Hoặc các bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 0911.528.893 để được hỗ trợ kịp thời.

Điểm mạnh của dịch vụ y tế tại nhà của Tâm Đức là chiêu mộ được đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao. Tất cả đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều đang công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Xanh Pôn, Việt Đức, Bệnh mai, Nhi Trung Ương,.. Điều này đồng nghĩa với việc các bác sĩ luôn có đủ kinh nghiệm và trình độ để khám bệnh.

Tâm Đức tự hào là đơn vị DUY NHẤT trên địa bàn Hà Nội có cam kết hoàn lại toàn bộ chi phí khám chữa bệnh nếu người bệnh cũng như người nhà người bệnh không hài lòng về dịch vụ chúng tôi. Tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ y tế tại nhà Tâm Đức qua địa chỉ website: http://khambenhtainha.com.vn/ 

dịch vụ y tế tận nơi Tâm Đức là địa chỉ khám nội khoa uy tín

Người già và trẻ em là những đối tượng thường xuyên được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ Tâm Đức

Những dịch vụ khám bệnh tại nhà Tâm Đức

Với dịch vụ y tế tại nhà, Tâm Đức có đầy đủ các dịch vụ khám, chữa bệnh sau:

– Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà

– Dịch vụ siêu âm, điện tâm đồ.

– Dịch vụ xét nghiệm, sinh hoá, huyết học, xét nghiệm nước tiểu và trả kết quả tại nhà.

– Truyền dịch

– Tiêm thuốc bắp, tĩnh mạch tại nhà

– Đặt sonde dạ dày tại nhà

– Thông tiểu tại nhà

– Chăm sóc bệnh nhân 24/24.

Với những dịch vụ trên, bệnh nhân có thể yên tâm lựa chọn Tâm Đức. Những bệnh có dấu hiệu nhẹ, tình trạng bệnh không nghiêm trọng hoặc bạn muốn khám bệnh định kỳ thì có thể liên hệ cho Tâm Đức qua hotline 0911.528.893. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với các bạn và tư vấn, báo giá chi tiết. Các bạn có thể tham khảo quy trình khám bệnh tại nhà Tâm Đức sau:

Quy trình khám bệnh tại nhà Hà Nội Tâm Đức

Bước 1: Liên hệ để đăng ký dịch vụ khám bệnh tại nhà Hà Nội – Tâm Đức

Bước 2: Bác sĩ có mặt tại nhà của bạn theo lịch hẹn và khám tổng quát dựa trên những triệu chứng bệnh của bệnh nhân.

Nếu cần xét nghiệm chuyên sâu, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu và phân tích tại bệnh viện.

Kết quả xét nghiệm sẽ được thông báo cho bệnh nhân qua điện thoại.

Bước 3: Sau khi có đầy đủ thông tin chẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ cấp thuốc điều trị hoặc giao thuốc điều trị cho bạn tận nhà.

Bước 4: Bác sĩ sẽ thường xuyên theo dõi và cập nhật tình hình của bệnh nhân và có hướng điều trị tiếp theo trong trường hợp cần thiết.

Dịch vụ y tế tại nhà Tâm Đức  tự hào là địa chỉ khám bệnh tại nhà Hà Nội uy tín nhất. Chúng tôi là thầy thuốc của mọi người, là người bạn của mọi bệnh nhân. Tâm Đức luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và chữa trị bệnh bằng tâm đức của nghề y. Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt nhất cùng thái độ ân cần nhất. Liên hệ cho chúng tôi khi cần qua địa chỉ:

_______________________

DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ TÂM ĐỨC

Địa chỉ: 14/26 khu tt bệnh viện quân y 354 phố Đội Nhân – Vĩnh Phúc – Ba Đình – Hà Nội.

Website: http://khambenhtainha.com.vn

Email: khambenhtainha@gmail.com

Điện thoại: 0911.528.893