Dịch Vụ Tiêm Tại Nhà Có Phải Là Sự Lựa Chọn Đúng?

Tác giả:
Mạnh Thắng
tiêm chủng
Ngày đăng:
27-8-2021
Số lần xem:
65

Hiện nay, có rất nhiều người bệnh và gia đình lựa chọn dịch vụ tiêm tại nhà. Nguyên nhân xuất phát từ tâm lý ngại xếp hàng chờ đợi tại các cơ sở tiêm công cộng. Mặt khác, tình trạng lây nhiễm chéo ở môi trường bệnh viện ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bệnh nhân. Tuy vậy, nhiều người khác lại tỏ ra ái ngại về chất lượng tiêm tại nhà. Trước nhiều ý kiến trái chiều, đâu là sự lựa chọn đúng? Cùng dịch vụ y tế tại nhà Tâm Đức làm rõ qua bài viết sau nhé!

Nên hay không khi lựa chọn dịch vụ tiêm tại nhà

Thực tế, quá trình trình tiêm thuốc diễn ra khá nhanh chóng. Nhưng, điều khiến cả bệnh nhân và người nhà mệt mỏi chính là thời gian chờ đợi để được tiêm thuốc. Đặc biệt là trong trường hợp bệnh nhân có sức khỏe yếu. Việc xếp hàng chờ đợi lâu khiến người bệnh mệt mỏi, lo lắng, ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả điều trị.

Bản chất việc tiêm tại nhà hay tiêm tại các cơ sở y tế công cộng không khác nhau. Các y lệnh khám bệnh, tiêm thuốc và theo dõi đều được tuân thủ nghiêm ngặt bởi nhân viên y tế có chuyên môn. Do đó, gia đình không cần quá lo lắng về chất lượng tiêm thuốc tại nhà. Tuy nhiên, phải biết lựa chọn đúng địa chỉ tiêm an toàn, uy tín. Điều này giúp sức khỏe của bệnh nhân được đảm bảo.

dịch vụ tiêm tại nhà Tâm Đức

Dịch vụ tiêm tại nhà ngày đáp ứng yêu cầu nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả

Những trường hợp nên lựa chọn dịch vụ tiêm tại nhà

– Người bệnh có sức khỏe yếu. Bệnh nhân đang gặp các bệnh ngoài da, dị ứng thời tiết, nước, v.v.

– Bệnh nhân có sức đề kháng yếu có nguy cơ cao mắc các bệnh lây nhiễm nơi địa chỉ tiêm công cộng.

– Gia đình có bệnh nhân lớn tuổi khó di chuyển (bị liệt, đột quỵ, tai biến, , v.v.) nhưng neo người, không có nhiều thời gian nên lựa chọn dịch vụ tiêm tại nhà để chủ động trong công việc và chăm sóc.

– Gia đình có nhu cầu tiêm tại nhà cho người bệnh để đảm bảo an toàn.

– Đang trong mùa dịch bệnh có tính lây lan nhanh chóng như: Covid-19, dịch sốt xuất huyết, thủy đậu, v.v.

Một số lưu ý khi chọn dịch vụ tiêm tại nhà cho bệnh nhân

– Chỉ lựa chọn dịch vụ tiêm tại nhà uy tín, nhiều năm kinh nghiệm. Tại Hà Nội, dịch vụ tiêm tại nhà rất phổ biến.  Gia đình nên tham khảo kỹ thông tin của từng địa chỉ (Tìm hiểu danh sách bác sĩ, năm kinh nghiệm, thang điểm đánh giá, v.v.)

– Theo dõi lịch đúng lịch tiêm trong trường hợp tiêm theo chỉ định của bác sĩ.

– Yêu cầu bác sĩ có chuyên môn trực tiếp thực hiện tiêm cho người bệnh. 

– Đảm bảo chất lượng của thuốc tiêm. Dụng cụ tiêm phải đầy đủ. Trang thiết bị cần thiết để thăm khám, hỗ trợ người bệnh trong quá trình tiến hành tiêm.

– Yêu cầu bác sĩ theo dõi tình trạng của người bệnh sau khi phản ứng với thuốc.

– Lựa chọn dịch vụ tiêm có y bác sĩ thân thiện, tận tâm và ân cần với bệnh nhân. 

– Nên dừng ngay việc tiêm trong trường hợp:  bệnh nhân bị sốt, mắc các bệnh cấp tính, nhiễm trùng v.v. 

dịch vụ tiêm tại nhà

Lựa chọn dịch vụ tiêm tại nhà uy tín sẽ giúp đạt hiệu quả điều trị cao

Địa chỉ chuyên dịch vụ tiêm tại nhà uy tín ở Hà Nội

Ưu điểm nổi bật của tiêm tại nhà là: tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Do đó, có rất nhiều người dân tin tưởng lựa chọn hình thức này. Tại Hà Nội, các cơ sở tiêm tại nhà xuất hiện rất nhiều. Người dân có thể tìm kiếm địa chỉ tiêm thuốc tại nhà một cách dễ dàng. Nhưng nên lựa chọn dịch vụ uy tín để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người bệnh.

Tâm Đức hiện là cơ sở tiêm tại nhà uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm tại Hà Nội. Cơ sở luôn có đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Xanh Pôn, Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội,.. sẵn sàng khám bệnh và tiêm cho mọi đối tượng (người bị bệnh, tiêm theo chỉ định, trẻ nhỏ, người già, v.v.). Bác sĩ tại Tâm Đức có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm, việc thăm khám, tiêm thuốc, điều trị cho bệnh nhân được thực hiện theo quy trình khoa học, mang lại hiệu quả cao.

Trước khi tiến hành tiêm, bác sĩ sẽ có bước xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe ban đầu. Sau đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị cho từng trường hợp. Mặt khác, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở luôn trang bị máy móc, thuốc tiêm và dụng cụ y tế đầy đủ, cơ động trong mọi trường hợp tiêm tại nhà. Gia đình có thể yên tâm khi chọn Tâm Đức làm địa chỉ tiêm cho người thân.

Quy trình tiêm tại nhà Tâm Đức

Bước 1: Liên hệ để đăng ký dịch vụ tiêm tại dịch vụ y tế tại nhà Tâm Đức qua hotline 0911.528.893 hoặc qua website http://khambenhtainha.com.vn/  

Bước 2: Bác sĩ có mặt tại nhà của bạn theo lịch hẹn và thực hiện thăm khám, xét nghiệm dựa trên những triệu chứng bệnh của  bệnh nhân.

  • Nếu cần xét nghiệm chuyên sâu, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu và phân tích tại bệnh viện.
  • Kết quả xét nghiệm sẽ được thông báo cho bệnh nhân qua điện thoại.

Bước 3: Sau khi có đầy đủ thông tin chẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ xác định loại thuốc tiêm, liều lượng phù hợp và báo giá dịch vụ tiêm tại nhà.

Bước 4: Tiến hành tiêm thuốc.

Bước 5: Bác sĩ sẽ thường xuyên theo dõi và cập nhật tình hình của bệnh nhân và có hướng điều trị tiếp theo trong trường hợp cần thiết.

Lựa chọn cơ sở tiêm tại nhà cho mọi đối tượng nên lưu ý đến: chất lượng, uy tín và kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ. Dịch vụ y tế tại nhà Tâm Đức tự tin khi là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tại nhà quen thuộc tại Hà Nội. Nếu có nhu cầu tiêm phòng, tiêm thuốc v.v. có thể liên hệ cho Tâm Đức qua địa chỉ sau:

_______________________

DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ TÂM ĐỨC

Địa chỉ: 14/26 khu TT Bệnh viện Quân y 354 phố Đội Nhân – Vĩnh Phúc – Ba Đình – Hà Nội.

Website: http://khambenhtainha.com.vn

Email: khambenhtainha@gmail.com

Điện thoại: 0911.528.893 – 0977.07.55.86